Bánh Xe Đẩy Cao Su 10cm – Bánh Xe Đẩy Tiện Ích

Bảo hành:
NSX:
Giá: Liên hệ
Thông số kỹ thuật:


Chất liệu:
Tải trọng:
Đường kính:
Thông tin về sản phẩm

Bánh xe đẩy cao su 10 cm là loại bánh xe được sử rụng phổ biến với nhiều loại xe đẩy hiện nay. Với tính ứng dụng cao, có khả năng phù hợp với nhiều môi trường làm việc như bệnh viện, trường học, khách sạn, công xưởng, kho hàng… Với khả năng chống tiếng ồn tốt, di chuyển mượt mà với nhiều vị trí địa hình khác nhau thì bánh xe đẩy đang được người tiêu dùng yêu thích nhất so với các loại chất liệu bánh xe khác.

Những ưu điểm của bánh xe cao su 10cm?

Thiết kế hình dáng mẫu mã đẹp

Bánh xe cao su 10cm có thiết kế nhỏ gọn, bánh xe được gắn liền với khung thép giúp cho xe đẩy trong nhỏ gọn và thanh thoát hơn.

Khả năng chống tiếng ồn tốt bánh xe lăn nhẹ êm dễ dàng di chuyển.

Để thích hợp cho nhiều môi trường làm việc hạn chế tiếng ồn. Bánh xe đẩy cao su 10cm được thiết kế với chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt. Bánh xe được gắn chặt với khung thép càng bánh xe nhờ kết nối vòng bi với độ bền cao, vòng bi tốt lăn tốt khiến cho việc lăn bánh trở nên nhẹ nhàng, êm ái, giúp bảo vệ mặt sàn và không dính vết hằn lên các địa hình khác.

Sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau

Với khả năng chịu được nhiệt độ thấp mà không ảnh hưởng tới chất lượng bánh xe. Các môi trường hóa chất, nhiều hơi nước và đặc biệt và không để lại các vệt trên sàn khi di chuyển từ nhiều khu vực khác nhau.

Có thể lựa chọn mua loại bánh xe cao su 10cm nào?

Với nhiều mẫu mã và các chức năng riêng của từng loại bánh xe, bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí để quyết định mua loại sản phẩm nào. Dưới đây là các loại phổ biến nhất hiện nay:

Bánh xe cao su 10cm cố định

Là loại bánh xe được gắn cố định với khung thép để nối với mặt sàn và không có khả năng xoay 360 độ, và bánh xe đẩy di chuyển chỉ 1 phương duy nhất. Với loại bánh xe này, bạn có thể sử dụng trong các môi trường làm việc không cần điều chỉnh hướng xe quá linh hoạt, giá thành của các loại bánh xe không xoay cũng thường mềm hơn so với các loại có thể xoay 360 độ

Bánh xe cao su 10cm xoay có khóa

Nếu cần di chuyển hàng hóa trong các vị trí địa hình không bằng phẳng, các vị trí dốc. Bạn nên chọn mua loại bánh xe có khóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như những người xung quanh. Bánh xe đẩy cao su 10cm xoay có khả năng xoay linh hoạt 360 độ, giúp việc thay đổi hướng đi khi vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và thuận tiện. Cộng thêm càng khóa sẽ giúp cho hàng hóa của bạn có thể cố định tại các địa hình dốc. Chỉ với một thao tác gạt càng khóa đóng/ mở đơn giản. Bạn đã có thể dễ dàng sử dụng xe đẩy trong công việc của mình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí nhân lực

Bánh xe cao su 10cm xoay không khóa

Nếu không cần phải giữ cố định hàng hóa tại các địa hình dốc, bạn có thể sử dụng các loại bánh xe cao su 10cm xoay không khóa để di chuyển hàng hóa. Việc này cũng giúp giảm bớt gánh nặng chịu lực vào bánh xe, và bánh xe cũng có thể được kéo dài tuổi thọ hơn các loại bánh xe cần dùng khóa.

Ngoài các đặc điểm riêng biệt của từng loại kể trên. Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm theo tải trọng của bánh xe. Với mỗi tải trọng khác nhau, từ 51-150kg là số tải trọng cơ bản, cho tới các tải trọng cao hơn là từ 151-500kg. Bạn đều có thể lựa chọn và tìm ra số tải trọng phù hợp với hàng hóa cần di chuyển của mình. Nếu bạn còn băn khoăn nhiều về chi phí sản phẩm, có thể lựa chọn loại bánh xe tải trọng phù hợp để tối ưu hóa việc sử dụng các chi phí trong quản lý doanh nghiệp.

Một gợi ý cho bạn nếu chưa biết tìm mua bánh xe cao su 10cm chính hãng ở đâu. Castor & Wheel Việt Nam được biết đến là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm bánh xe đẩy trực tiếp từ các công ty sản xuất quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đức, Mỹ. Hãy truy cập ngay vào https://castorwheel.vn/ Để tìm kiếm Bánh xe đẩy cao su 10cm tốt nhất, tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, doanh nghiệp của bạn.

Castor & Wheel Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp quý đối tác trên toàn quốc

 

 

 

Ứng dụng sản phẩm
09