Giới thiệu
 


Công ty TNHH Castor&Wheel (Việt Nam) là doanh nghiệp chuyên cung cấp bánh xe đẩy và xe đẩy hàng Prestar tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

Với triết lý " TĂNG CAO HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và mang đến hiệu quả tổt nhất cho khách hàng của mình.

Thành lập 1980 trải qua 30 năm tại thị trường Châu Á và 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Castor&Wheel đã không ngừng nổ lực phát triển khẳng định được thương hiệu và niềm tin của khách hàng với sản phẩm của công ty.

Là công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi hân hạnh chính thức là đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm của hãng bánh xe nổi tiếng trên thế giới như:

Bánh xe Tente - Đức,

Bánh xe Ethos - Singapore,

Bánh xe Footmaster - Hàn quốc,

Xe đẩy hàng Prestar - Nhật bản,

Sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt ở hầu hết cả nước và có chỗ đứng trên thị trường Việt nam. Với mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp bánh xe đẩy và xe đẩy hàng với nhiều chủng loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt nam. Công ty chúng tôi cũng mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi. Dựa trên những ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi và phát triển để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!

09